MAY CẶP HỌC SINH - XƯỞNG MAY CẶP HỌC SINH TIỂU HỌC

Những chiếc cặp sách hay còn gọi là cặp học sinh dành cho cấp tiểu học đã không còn xa lạ với các em học sinh.

Cứ mỗi mùa năm học đến các bậc phụ huynh lại phải đưa các em đến các cửa hàng, nhà sách… để lựa chọn cho con em mình những mẫu cặp hài lòng với ý thích của chúng nhất. Bởi lẽ, mẫu mã hoạt hình, kiểu dáng đa dạng theo ý nhìn của các em.

(Ảnh minh họa)

Chính vì lẽ đó, một số trường tiểu học đã đặt may hẳn những mẫu cặp học sinh để làm quà tặng cuối năm cho các em học sinh, và đồng phục cho các em vào năm học mới.

Ngoài ra, trên những mẫu mã thiết kế còn được quảng bá hình ảnh của trường qua những logo, thông tin của trường; nhằm tạo dựng hình ảnh trường học rộng rãi hơn, thu hút hơn và ấn tượng hơn

Không những từ nhà trường, mà các đơn vị doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân cũng trao tặng những chiếc cặp học sinh đến các em vùng sâu vùng xa, tạo điều kiện để các em đến trường, để con chữ đến được với những vùng đất còn khó khăn về điều kiện học tập cũng như đồ dùng cho các em đến trường.

Với chi phí hợp lý, theo ngân sách đề ra xưởng sản xuất HANABAG sẵn sàng hỗ trợ để tiếp nhận đơn hàng từ khắp mọi miền tổ quốc. Những sản phẩm chất lượng sẽ đánh giá được uy tín của chúng tôi.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay 0901 357 699 chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình mọi thắc mắc của Quý khách để mang lại giá trị thực tế như mong muốn của Quý vị

Rất hân hạnh được hỗ trợ Quý Khách!

 

Maybalo.vn