Đăng ngày: bởi Maybalo.vn

Ngày 1/3/2017, đoàn từ thiện của Ferroli đã đặt chân đến 2 ngôi trường tiểu học đầu tiên tại Hà Tĩnh, mở đầu cho chương trình từ thiện ý nghĩa mang tên “Ferroli cùng bé đến trường”.

Bên cạnh hoạt động từ thiện thường niên “Gieo hạt tri thức” tặng giá sách thư viện cho các trường tiểu học và trung học trên cả nước, trong tháng 3 này, Quỹ bảo trợ Ferroli tiếp tục thực hiện chương trình từ thiện tặng balo và vở học sinh tại các trường tiểu học khó khăn khu vực miền Trung. Chương trình “Ferroli cùng bé đến trường” được tổ chức với hi vọng đồng hành cùng các em học sinh vùng khó khăn có thêm trang thiết bị học tập để vững bước bước trên con đường chinh phục tri thức.

Chương trình "Ferroli cùng bé đến trường" được tổ chức đến giữa tháng 3/2017. Ferroli sẽ trao tặng hơn 2.000 ba lô và hơn 10.000 quyển vở ô ly cho các em học sinh tại các ngôi trường tiểu học khó khăn thuộc khu vực miền Trung và miền Nam. 

Và dưới đây là những hình ảnh rất ý nghĩa được đoàn từ thiện ghi lại trong buổi trao tặng ba lô và vở cho các em học sinh tại hai trường tiểu học đầu tiên tại Hà Tĩnh: Trường tiểu học Phương Điền và Trường tiểu học Truông Bát:

Balo quà tặng

Balo quà tặng

Mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng

Balo quà tặng

Những cơn mưa cũng không làm ảnh hưởng đến chương trình

Balo quà tặng

Balo quà tặng

Balo quà tặng

Balo quà tặng

Đại diện công ty Ferroli thân thiện trao quà tặng cho các em học sinh


Balo quà tặng

Nụ cười rạng rỡ của thầy và trò trong trường là món quà lớn nhất Ferroli nhận được trong chương trình

 Balo quà tặng

Không khí buổi trao tặng quà rất sôi nổi và vui tươi

Balo quà tặng

Hi vọng những món quà sẽ góp một phần nhỏ bé giúp các em vươn lên học tập thật tốt

Những hình ảnh đẹp về chương trình "Ferroli cùng bé đến trường" sẽ tiếp tục được cập nhật tới quý khách hàng. Mỗi điểm trường trong hành trình từ thiện để lại cho các thành viên Ferroli một niềm xúc động khác nhau và sẽ trở thành kỉ niệm đáng nhớ. Sau chương trình, chính niềm vui, nụ cười rạng rỡ và những cái bắt tay ấm áp của thầy và trò tại các điểm trường đã trở thành động lực để Ferroli tiếp tục thực hiện các chương trình từ thiện ý nghĩa tiếp theo.

 

XƯỞNG CHUYÊN SẢN XUẤT BALO - TÚI DU LỊCH LÀM QUÀ TẶNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Maybalo.vn