Đăng ngày: bởi Maybalo.vn

Công ty chuyên sản xuất balo học sinh tại hcm

 

Balo học sinh là một vật dụng không thể thiếu đối với các em học sinh trong thời gian đi học, gắn bó với ghế nhà trường. Thực tế cho thấy, balo các em mang mỗi ngày đến trường không chỉ là một vật dụng để các em chứa sách vở, dụng cụ học tập mà nó còn là một người bạn, người đồng hành với các em trên con đường đến trường. Nắm bắt được nhu cầu đó, xưởng sản xuất ba lô học sinh theo yêu cầu của chúng tôi đã mở rộng quy mô hơn nữa, đầu tư trang thiết bị hơn nữa để có thể đáp ứng hết nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp cả nước. 

Sản xuất balo học sinh tại HCM

 

Công ty chuyên sản xuất balo học sinh làm quà tặng tại HCM
Ưu điểm chính của sản phẩm:
- Chất liệu nhẹ, bền, đẹp, không thấm nước, bám bụi, không để lại mùi hôi.
- Thiết kế gọn, nhẹ có vùng đệm ở lưng giúp ngăn ngừa cong vẹo cột sống, nâng đỡ tốt tạo thêm cảm giác êm ái, thoải máikhi sử dụng..
- Bề ngang balo được thiết kế phù hợp với kích thước chiều rộng của vai không quá to cũng không quá nhỏ.
- Hai quai balo có vùng đệm phía trên giúp giảm áp lực khi di chuyển, ngăn ngừa trầy xước trên vai. Ngoài ra, dây đeo còn được thiết kế linh hoạt, dễ dàng thay đổi độ dài khi sử dụng. 
- Ngoài ra, những chiếc balo của công ty chúng tôi còn đảm bảo tốt các yêu cầu về chất lượng dây kéo, họa tiết trên sản phẩm, luôn có sự đa dạng về màu sắc, kích cỡ phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh.

May balo học sinh theo yeu cau 

Công ty chuyên sản xuất balo học sinh làm quà tặng tại HCM
Mục tiêu chiến lược:
- Mục tiêu trước mắt: Đầu tư thêm máy móc, mở rộng thêm nhà xưởng để mở rộng quy mô sản xuất. Luôn sản xuất và cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá phải chăng nhất, để có thể đảm bảo tối đa quyền lợi của người tiêu dùng.
- Mục tiêu lâu dài: Mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước Á, Âu, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành sản xuất ba lô học sinh theo yêu cầu làm quà tặng
Thái độ với khách hàng:
- Luôn vui tươi và niềm nở đón tiếp;
- Luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn khi khách hàng yêu cầu;
- Luôn tôn trọng, đánh giá cao khách hàng;
- Sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để chỉnh sửa cho hoàn thiện hơn.
Hiện nay chúng tôi có hớn 200 đối tác làm ăn lớn nhỏ trên khắp cả nước, hàng năm chúng tôi cung ứng hàng nghìn sản phẩm ra thị thường. Với quy mộ rộng lớn, 02 xưởng sản xuất ở nhiều vị trí khác nhau nhất định đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. 

https://maybalo.vn/gioi-thieu-chung

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Maybalo.vn