Đăng ngày: bởi Maybalo.vn

Hưởng ứng “Tháng công nhân” và “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2016, sáng 20/4, tại xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức trao tặng học bổng và cặp phao cứu sinh cho các em học sinh Trường Tiểu học xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ.

 

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh trao cặp phao cho các em học sinh Trường tiểu học xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện Ba Chẽ và đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã trao 200 cặp phao, ba lô cứu sinh cùng 5 suất học bổng trị giá 500.000 đồng/suất cho các em học sinh Trường tiểu học xã Đồn Đạc. Đây là những suất quà do Quỹ Bảo trợ trẻ em (Công đoàn Việt Nam) đã vận động Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tài trợ.

 

 

Các em học sinh nhận cặp phao do lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và huyện Ba Chẽ trao tặng.

 Được biết, năm 2016 Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã hỗ trợ 40 suất học bổng tổng trị giá 20 triệu đồng và 1.000 cặp phao, ba lô cứu sinh cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh   

 

Đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trao ba lô cứu sinh cho các em học sinh

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Maybalo.vn