Đăng ngày: bởi Maybalo.vn

CHỌN MAY TÚI CHỐNG SỐC LAPTOP, IPAD NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, việc dùng túi chống sốc - túi đựng laptop chưa thật sự phổ biến. Đa số người tiêu dùng vẫn có thói quen dùng loại túi xách hoặc ba-lô có ngăn riêng chuyên đựng laptop nhưng dòng sản phẩm này không có hiệu quả chống sốc cao.

Túi chống sốc dù chất liệu hoặc thương hiệu khác nhau nhưng nhìn chung đều có thiết kế nhỏ, gọn, ôm sát thân máy, dây kéo ở một bên. Phù hợp với các size ipad air 9.7 inch, tablet 10 inch, 11.6 inch, 12 inch, 12.5 inch, 13.3 inch, 14 inch, 15.4 inch, 15.6 inch, 17.3 inch, 19 inch, 20 inch dành  cho mọi kích cỡ laptop.

XƯỞNG MAY GIA CÔNG TÚI CHỐNG SỐC LAPTOP, IPAD NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT?

Ngoài việc bảo vệ máy chống va đập thì bề mặt mềm của túi cũng tránh cho máy những vết xước trên thân khi di chuyển. Để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng và cũng là cách để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Nhiều đơn vị đã lựa chọn may túi chống sốc để làm quà tặng cho nhân viên và khách hàng thân thiết của đơn vị mình thông qua việc in hoặc thêu logo ( tùy vào chất liệu vải)

Túi chống sốc - túi đựng laptop có nhiều thiết kế, loại vải khác nhau. Có loại cấu tạo khá đơn giản với một lớp mouse êm hỗ trợ cho máy trong những va chạm nhẹ. Phổ biến nhất tại các cửa hàng bán ba-lô, túi xách là túi chống sốc có xuất xứ từ Trung Quốc với lớp vỏ bọc bằng vải bạt, mouse hoặc có lót mouse rời ở bên trong, chỉ có tác dụng chống va chạm.

XƯỞNG MAY GIA CÔNG TÚI CHỐNG SỐC LAPTOP, IPAD NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT?

Cấu tạo của lớp mouse dày tạo độ đàn hồi, bảo vệ máy cao trong những tình huống va đập mạnh như bị rơi khi đang cầm trên tay, bị vật có trọng lượng từ 2kg trở xuống đè lên... Lớp PU bên ngoài còn có thêm tác dụng chống thấm nước, cách nhiệt rất tiện dụng khi trời mưa. Một số sản phẩm của dòng này có thêm quai xách nhỏ, nếu di chuyển trong một đoạn ngắn thì không cần dùng thêm ba lô. Dù tính năng bảo vệ đã được nâng cao rất nhiều, khi sử dụng túi chống sốc, khách hàng vẫn nên lưu ý: Đối với những loại túi chống sốc cấu tạo đơn giản chỉ có lớp mouse mỏng thì khi di chuyển khách hàng nên cho túi vào ba-lô hoặc cặp xách chuyên dụng đựng laptop để máy được bảo vệ cao nhất. Với loại túi chống thấm nước do lớp mouse dày, kích thước túi lớn nên những loại ba-lô thời trang sẽ thích hợp khi di chuyển hơn túi xách. Đồng thời túi có lớp PU chống thấm đảm bảo được  tuyệt đối độ chống thấm nước; tuy nhiên, khi ra ngoài lúc trời mưa nên có thêm một lớp nữa để bảo vệ máy, việc sử dụng túi chống sốc nên đi kèm với cái loại túi hoặc ba-lô laptop để tăng hiệu quả.

XƯỞNG MAY GIA CÔNG TÚI CHỐNG SỐC LAPTOP, IPAD NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT?

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Ý kiến bạn đọc

  • Đăng ngày 15/ 10/2019 bởi Hiếu
    Mình có nhu cầu đặt 800 túi chống sốc cho laptop, bảng vẽ điện tử có gắn logo riêng. Vui lòng sớm liên lạc với mình theo email hoặc call 090 456 2310 nhé. Thanks!

Để lại ý kiến

Maybalo.vn